Pin laptop được làm từ đâu? Chất liệu gì?

Thay pin Laptop - pin 18650 chính hãng chất lượng cao

Pin laptop được làm từ đâu? Chất liệu gì?

Pin laptop là vật dụng không thể thiếu để thiết bị hoạt động đặc biệt là các thiết bị văn phòng. Vậy pin Laptop được làm từ đâu và thời gian sử dụng của pin như thế nào?

Thay pin Laptop - pin 18650 chính hãng chất lượng cao

Pin 18650 – Pin Laptop

Được làm từ các khối pin sạc 18650 ghép lại – loại pin có kích thước 18 x 65mm có dung lượng đa dạng dao động từ 2500mAh  ~ 4200mAh. Thông thường pin được làm từ chất liệu Li – ion có thể sạc được giúp tái sử dụng, các dòng pin 18650 Panasonic được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi bởi chất liệu, thương hiệu và khả năng lưu trữ năng lượng.

Khi được ghép vào thành khối pin Laptop – tùy loại, tùy thương hiệu và kích cỡ pin có thể được ghép từ 6 – 8 khối pin khác nhau. Cũng như các loại thiết bị khác, pin Laptop sau khi bạn dùng liên tục thì cần phải thay pin 2 – 3 năm 1 lần tùy vào nhu cầu sử dụng có thể lâu hơn hoặc nhanh hơn.

18650 panasonic copy

Để chế thành khối pin Laptop bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác này ở nhà hoặc có thể nhờ người bán pin chế thành các cell pin và bạn hoàn toàn có thể lắp ghép lại như khối pin mới. Bên cạnh đó để đảm bảo bạn có thể mua trực tiếp pin

mới từ hãng hoặc cửa hàng để dùng cho pin của mình – vừa đảm bảo chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên khi chế pin bạn vừa có thể biết được dung lượng thực bên trong pin để có thể sử dụng một cách tốt nhất.

Như vậy, pin laptop được làm từ nhiều viên pin 18650 ghép lại thành khối pin  – pin được làm từ chất liệu Li – ion có thể tái sử dụng  – tùy từng loại pin, dung lượng pin sẽ có dung lượng và thời gian sử dụng khác nhau. Ngoài làm pin Laptop, pin 18650 còn có thể làm pin đèn pin siêu sáng, pin thiết bị kỹ thuật,….

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *