[HỎI & ĐÁP] Pin Sạc Panasonic AA Thật Giả, Mua ở đâu?

thương hiệu pin panasonic

[HỎI & ĐÁP] Pin Sạc Panasonic AA Thật Giả, Mua ở đâu?

Pin AA PANASONIC là thương hiệu pin nổi tiếng hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Thông dụng trong các thiết bị thông thường trong cuộc sống hằng ngày, pin panasonic được coi là linh kiện không thể thiếu trong các vật dụng trong gia đình cũng như doanh nghiệp.

Vậy Pin Sạc Panasonic thường dùng cho thiết bị gì và cách chọn pin thật (pin chất lượng tốt) như thế nào?

Xem thêm: https://toppin.vn/danh-muc/pin-panasonic/

Được coi là trái tim của các loại thiết bị, pin được coi là vật không thể thiếu giúp các thiết bị pin Panasonic được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng và giá cả.

Chuyên phân phối các loại pin Panasonic AA, pin Panasonic AAA, Pin Cr2032, pin sạc AA Panasonic…

Cùng nhiều loại pin chất lượng và thông dụng khác, tuy nhiên chất lượng các loại pin là khác nhau, sau đây là một số cách chọn pin uy tín:

Pin Panasonic Cr2032 3V – Lithium Sạc AA

CR2032.jpg3

Chất liệu: pin panasonic thường được làm từ 3 chất liệu chính: cacbon, Alkaline, Ni – Mh. Pin được làm từ chất liệu Cacbon thường là các loại pin rẻ chuyên sử dụng một lần hoặc các thiết bị sử dụng ít năng lượng, pin alkaline chất lượng tốt hơn có khả năng lưu trữ năng lượng vượt trội, pin Ni – Mh là chất liệu thường được dùng trong các loại pin sạc.

Kích cỡ: tùy vào loại thiết bị sẽ sử dụng các loại pin khác nhau.

Thông thường Pin AA Panasonic sẽ có các mã sau: pin AA, pin AAA, pin Cr2032,..

Một số mã pin sạc Panasonic thường được dùng trong các loại thiết bị sử dụng với tần xuất lớn như máy ảnh, máy flash, mic hát,….

Pin AA  Panasonic & Pin Sạc Panasonic [Phân biệt Thật Giả]

– Đối với việc mua pin, mua phải pin thật, pin giả là chuyện thường tình, chính vì vậy khi mua pin bạn cần thật nhanh nhậy nhìn các ký hiệu, thông số trên pin xem có rõ nét, đúng mã vạch, khi sờ vào pin chất liệu của vỏ có được rõ ràng không.

– Ngoài ra, một số loại pin cúc áo được in chữ chìm ngay trên bề mặt pin, bạn phải chú ý quan sát chữ viết có được rõ nét chạm chổ và khớp với vỏ giấy của pin hay không (rất nhiều trường hợp pin giả, pin kém chất lượng vỏ ghi chất liệu Alkaline nhưng in trên thân pin lại là chất liệu Cacbon hoặc lithium).

Chuyên phân phối cac loại thiết bị Pin Panasonic chính hãng chất lượng cao, pin toppin chúng tôi chuyên phân phối tất cả các loại pin chính hãng chất lượng.

Pin Panasonic thường được sử dụng cho các loại thiết bị thông dụng như điều khiển, đồ chơi, thiết bị thông dụng trong gia đình, doanh nghiệp cũng như kỹ thuật, không chỉ vậy những thiết bị này còn được coi là trái tim giúp thiết bị có thể hoạt động linh hoạt được.

Hiện nay, có rất nhiều thiết bị hoạt động sử dụng bằng pin này, mỗi thiết bị khác nhau sẽ sử dụng một dòng pin khác nhau.

panasonic-LR20-d-2

Pin Panasonic Đại AA LR20.D

Hiện nay, các thiết bị máy móc thường sử dụng 2 loại pin chính là pin tiểupin đũa, đối với khách hàng là hộ gia đình, cá nhân, thường sử dụng dòng pin sử dụng một lần, người sử dụng là doanh nghiệp hoặc người kinh doanh hay nhiếp ảnh gia phải sử dụng pin nhiều lần nên sử dụng các dòng pin sạc để tiết kiệm chi phí sử dụng một cách tốt nhất.

Đối với các dòng sản phẩm pin thông thường, Panasonic thường sản xuất dưới dạng chất liệu Cacbon và Alkaline trong đó pin được làm từ chất liệu Alkaline luôn tốt và lưu trữ năng lượng vượt trội hơn các loại pin được làm từ chất liệu Cacbon bởi cacbon thường bị phản ứng bởi môi trường nên dễ bị ô xo hóa và chảy nước nên việc lựa chọn một loại pin phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều vô cùng cần thiết.

Pin AAA Panasonic Evolta

Pin Panasonic AAA Evolta

Là địa chỉ chuyên phân phối pin chính hãng chất lượng cao, TOPPIN không làm khách hàng thất vọng về chất lượng của từng sản phẩm.

Không chỉ cung cấp tất cả các loại pin chính hãng chất lượng cao, chúng tôi còn cung cấp nhiều thương hiệu pin khác nhau như: Maxell, GP, Duracell, Energizer,… chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại pin phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Mua Pin AA panasonic & Pin sạc Panasonic ở đâu?

Chuyên phân phối các loại thiết bị pin chính hãng giá tốt nhất, pin Panasonic thường được khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng phù hợp với giá thành.

Xuất hiện lâu đời trên thị trường bởi thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, pin panasonic thường được khách hàng sử dụng trong các loại thiết bị như điều khiển, đồng hồ, thiết bị văn phòng,….

Một số khác được sử dụng cho các loại thiết bị cao cấp hơn như: máy ảnh, Mic hát – những loại thiết bị thường được sử dụng với tần xuất lớn sẽ sử dụng các loại pin sạc Panasonic – pin sạc Eneloop.

Pin sạc AA Eneloop 2500mAh

Pin sạc Eneloop 2500mAh

Đối với các loại pin AA Panasonic chính hãng – chúng tôi có cung cấp nhiều loại pin với đủ loại chất liệu như: Cacbon (than), Alkaline (kiềm) – thường các loại pin than sẽ có giá thành rẻ hơn các loại pin được làm từ chất liệu Ni – Mh hoặc chất liệu Alkaline.

Tuy mới xuất hiện từ năm 2005 nhưng pin Eneloop –Panasonic được rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng bởi chất lượng vượt trội so với những dòng pin sạc thông thường (theo bài toán kiểm thử nho nhỏ, 1 viên pin sạc Eneloop 2500mAh sau 7 tuần còn 2035mAh nhưng cũng thời gian và dung lượng tương tự pin Energizer chỉ còn 1825mAh – điều này có thể thấy pin Eneloop tốt hơn pin sạc Energizer rất nhiều dù mức giá tương tự) – điều này có thể thấy pin sạc Eneloop tốt hơn những loại pin khác.

pin cr2032 panasonic-1

Pin Cr2032 Panasonic 3V

Ngoài những loại pin hình trụ tròn như pin aa, pin aaa, pin đại, pin trung,… pin sạc Panasonic còn cung cấp rất nhiều loại pin cúc áo với các mã từ thông dụng đến hiếm bao gồm các mã: cr2032, cr2025, cr2016, cr1212, cr1220, cr2354, cr2450, cr2430…..

Những viên pin này có hiệu điện thế 3v làm từ chất liệu lithium một số dòng được gọi là pin cmos sử dụng cho nhiều thiết bị thông dụng trong gia đình, kỹ thuật, công nghiệp,…

Tham khảo pin 9v, pin 12v tốt nhất (đánh giá tiêu chuẩn).

Mua Pin AA Panasonic & Pin Sạc Panasonic Tại Hà Nội, HCM

Là một trong những nhà phân phối pin AA Panasonic chính hãng chất lượng cao, TOPPIN chúng tôi chuyên cung cấp nhiều loại linh kiện pin giúp khách hàng sử dụng thiết bị một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về từng loại pin, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0969.056.672

Trên đây là một số cách nhận biết pin thông dụng, dễ dàng nhận biết bằng mắt thường. Chúc bạn mua được loại pin ưng ý!

Chi tiết tại website: toppin.vn

Trả lời


Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0933785445