Tái chế pin

Tái chế Pin 

Tái chế pin không chỉ tốt cho môi trường, mà giờ đây cũng là luật. Là nhà cung cấp pin ở Việt Nam, chúng tôi cam kết thực hiện những gì có thể để đảm bảo pin được xử lý an toàn và ít gây hại nhất cho môi trường. 

Theo trách nhiệm xã hội và pháp lý của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho khách hàng và bất kỳ ai sử dụng pin 2 tùy chọn dễ dàng để tái chế. 

Tùy thuộc vào vị trí của bạn và lượng pin đã sử dụng mà bạn có, bạn có thể chọn từ các tùy chọn sau. 

Dù bạn chọn loại nào, bạn có thể yên tâm rằng pin đã sử dụng của bạn sẽ đến các nhà máy tái chế công nghệ cao để phân loại, phân hủy và tái chế các vật liệu khác nhau được sử dụng trong quá trình sản xuất.

Trở lại với chúng tôi

Là một công ty internet, chúng tôi thực sự không có khách hàng đối mặt với cửa hàng để trả lại pin cho chúng tôi. gửi bất kỳ loại pin hết hạn nào trong thư hoặc bằng chuyển phát nhanh là bất hợp pháp. 

Để duy trì trách nhiệm của chúng tôi đối với các quy định và cho phép chúng tôi chấp nhận trả lại, chúng tôi đã hợp tác với mạng tái chế pin trên toàn quốc. 

Sắp xếp đón

Đối với số lượng cân nặng từ 50kg trở lên, toppin có thể giúp sắp xếp việc lấy hàng. Bộ sưu tập diễn ra trong vòng 7 ngày kể từ ngày sắp xếp. 

Nếu bạn tin rằng bạn sẽ thường xuyên có một lượng lớn pin đã sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên giữ hộp đựng pin. 

Có các tùy chọn khác nhau có sẵn bao gồm các biến thể trong nhà và ngoài trời có công suất khác nhau. Thùng phải chịu một khoản tiền gửi nhỏ.

Để biết thêm thông tin về điều này hoặc để sắp xếp một bộ sưu tập, vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0933785445