Giới Thiệu

Sơ lược về lịch sử của Toppin.vn

Được thành lập vào năm 2015, Công ty TNHH KTP được biết đến như một  nhà cung cấp chuyên nghiệp về các loại pin chất lượng cao, pin nuôi nguồn plc, pin thông dụng…

Công ty có văn phòng chính tại Hà Nội và một công ty con tại TP Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pin, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những loại pin chất lượng hàng đầu việt nam, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công ty TNHH KTP

Chúng tôi cũng đảm nhận cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như: Pin nuôi nguồn, pin thông dụng, pin Cmos… đảm bảo chất lượng, chính hãng.

Hôm nay chúng tôi làm gì

Ngày nay, thương hiệu và trang web của KTP là tên giao dịch của Công ty TNHH KTP bao gồm các cửa hàng trực tuyến, tiếp thị trực tuyến & SEO và thiết kế & phát triển trang web.

Kể từ khi có được toppin.vn đã tăng doanh thu đáng kể và tiếp tục làm như vậy, trải qua sự tăng trưởng bền vững, thậm chí qua thời gian tài chính khó khăn cho nhiều doanh nghiệp.

Chúng tôi thường xuyên cung cấp cho các công ty niêm yết PLC, các tổ chức tư nhân và nhiều tổ chức khu vực công bao gồm bệnh viện, cơ quan cảnh sát và trường học.

Toppin rất vui mừng khi ra mắt trang web mới của chúng tôi vào tháng 3 năm 2016. Chúng tôi đã thêm nhiều tính năng B2B để cho phép khách hàng đăng nhập và xem giá tùy chỉnh, đặt hàng bằng cách sử dụng đơn đặt hàng và sử dụng tài khoản tín dụng.

Hơn nữa, trang web mới của chúng tôi cuối cùng là thân thiện với thiết bị di động. 

Chúng tôi tiếp tục làm việc với một loạt các dịch vụ chuyển phát để giữ chi phí giao hàng ở mức thấp nhất có thể ngay cả với các trọng lượng thường nặng và hạn chế lithium.

Toppin.vn hiện đang kinh doanh và phát triển nhanh mạnh mảng pin trên toàn quốc.

Website: https://toppin.vn

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0933785445