Cách chọn và sạc pin Camelion đúng cách, hiệu quả

Cách chọn và sạc pin Camelion đúng cách, hiệu quả

Cách chọn và sạc pin Camelion đúng cách, hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại pin sạc, trong đó có thể kể đến dòng pin sạc Camelion. Pin camelion trên thị trường có nhiều loại, nhưng được phân ra làm 2 dạng chính : pin thường và pin sạc. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách chọn và sạc pin camelion đúng cách hiệu quả cao, sử dụng lâu bền.

Pin sạc camelion AA 2500mah

Là sản phẩm xuất hiện không quá lâu trên thị trường, pin camelion nhận được nhiều phản hồi tích cực, nhưng cũng không thiếu những ý kiến trái chiều. Pin sạc AA, pin sạc AAA tùy vào từng loại mà chọn sản phẩm đi kèm với bộ sạc cho thích hợp.

nhưng liệu rằng bạn đã mua được sản phẩm chất lượng chưa. Mua pin không phải loại nào cũng ghi đúng chuẩn.

Kết quả về dung lượng pin Camelion như sau:

– Pin AA 2300mAh chỉ có 1975mAh và 1965mAh

– Pin AAA 900mAh chỉ có 664mAh và 650mAh

Kết luận:

Pin Camelion AA 2300mAH có dung lượng thực tế thấp hơn 17%.

– Pin AAA Camelion dung có lượng thực tế thấp hơn 38%.

Qua đó cho thấy hàng kém chất lượng được bày bán khá nhiều. Cần chọn những địa chỉ cung cấp pin sạc chính hãng, để không bị lừa.

Cách sạc pin camelion đúng cách, hiệu quả

– Lần đầu tiên: Cần sạc pin từ 8 – 10 giờ, phải chờ cho đến khi hết điện trong pin. Để thuận tiện, nên sạc vào buổi tối. Cắm sạc liên tục trong vòng 8 – 10 giờ và sau đó có thể tháo ra sử dụng. Trong quá trình sạc nên tránh tình trạng ngắt điện đột ngột và phải sạc liên tục.

– Lần thứ 2: Chỉ tiến hành sau khi đã dùng cạn kiệt điện của lần thứ nhất. Thời gian sạc pin cũng thực hiện từ 8 – 10 giờ như lần sạc đầu.

– Các lần tiếp theo: Không nên sạc pin khi pin vẫn còn nhiều và cũng nên tránh tình cạn pin nguồn vì như thế sẽ làm giảm tuổi thọ pin.

Chú ý : 

Sử dụng pin sạc đúng hãng hoặc sử dụng sạc đa năng thông minh, có chế độ ngắt pin khi đầy. Với những loại sạc không chính hãng có thể gây hiện tượng chập cháy, ảnh hưởng đến chất lượng pin sạc.

Hy vọng rằng với những chia sẻ vừa rồi của Top Pin bạn đã có thể lựa chọn cho mình địa chỉ mua pin sạc chính hãng và biết cách sạc pin camelion hiệu qủa.

Hãy là người tiêu dùng thông minh!

 

Share this post


Chat với Toppin