Pin AAA (3A), Pin đũa

Pin AAA (3A), Pin Đũa Chính Hãng

Pin AAA , Pin đũa là dòng pin 3A thông dụng nhất hiện nay. Được dùng trong rất nhiều thiết bị như đồ chơi, điều khiển tivi, điều hòa, các thiết bị đo…

Các vật dụng thiết yếu trong gia đình như điều khiển từ xa, đồng hồ treo tường và đồng hồ báo thức cần có pin Triple-A (AAA) để hoạt động. Đèn pin, bàn phím không dây và máy ảnh DSLR cũng lấy năng lượng từ pin AAA.

Trên thị trường hiện tại có hai loại chính – pin AAA dùng một lần và loại có thể sạc lại. Mặc dù cả hai đều an toàn và có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị như vậy và có thể sạc lại tốt hơn theo nhiều cách.

Về chất lượng, pin này giúp tiết kiệm chi phí hơn pin dùng 1 lần. Để giữ bàn phím không dây hoặc máy ảnh hoạt động, thỉnh thoảng bạn không phải thay pin, như trường hợp với bàn phím dùng một lần. Nhiều thương hiệu cũng an toàn và có các pin năng lượng cao với thời hạn sử dụng tuyệt vời.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ tất cả các dòng Pin thông dụng như. Pin AAA , Pin 9V, Pin Đại, Pin Trung, Pin Đũa… của các thương hiệu nổi tiếng như Energizer, Panasonic, Duracell, Maxell, Camelion… Khi mua sản phẩm tại Top Pin. Quý khách hàng sẽ được bảo hành và đổi trả nếu do lỗi của nhà sản xuất. Nếu khách hàng là công ty và đại lý xin liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất. 

Liên hệ: 097 678 5445  –  093 378 5445