Có các loại pin máy trợ thính nào? Mua pin ở đâu chất lượng tốt nhất

Pin máy trợ thính - Máy trợ thính

Có các loại pin máy trợ thính nào? Mua pin ở đâu chất lượng tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại pin dởm, kém chất lượng. Vậy, máy trợ thính có các loại nào? mua pin máy trợ thính ở đâu tại Hà Nội?
Pin máy trợ thính - Máy trợ thính

Máy trợ thính – pin máy trợ thính và các linh kiện

Hiện nay trên thị trường có 4 loại pin máy trợ thính chính là pin 10 ( pin pr536), pin 13 (Pin PR48), pin 675 (pin PR44), pin 312 (Pin PR41) chuyên dùng cho các dòng thiết bị máy trợ thính chuyên dụng đặc biệt là các dòng máy trợ thính cao cấp.  Pin được làm từ chất liệu Alkaline hiệu điện thế 1.55V, mỗi loại mã pin đều có một kích cỡ khác nhau giúp người dùng có thể sử dụng thiết bị một cách linh hoạt nhất.

Để so sánh sản phẩm chất lượng tốt và sản phẩm kém chất lượng , bạn hoàn toàn có thể nhận biết bằng mắt thường. Thông thường, các loại thiết bị pin đều được in dập chìm, các chữ chạm được khắc rõ ràng từng đường nét bao gồm hiệu điện thế, mã pin, chất liệu.

pin máy trợ thính 312

Pin máy trợ thính 312

Là địa chỉ chuyên phân phối pin chính hãng chất lượng cao, Pin Trọng Tín chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các mã pin phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi người. Ngoại các loiaj pin máy trợ thính, chúng tôi có cung cấp nhiều loại pin có thể sử dụng cho các thiết bị khác nhau như pin nuôi nguồn, pin đồng hồ, pin các loại thiết bị thông dụng trong gia đình, doanh nghiệp,….

Để được tư vấn về từng loại pin, bạn có thể liên hệ qua số Hotline của chúng tôi: 0969056672

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *