[Pin con thỏ] Pin Đại Con Thỏ mua ở đâu (So Sánh, Chọn Mua)?

pin đại con thỏ

[Pin con thỏ] Pin Đại Con Thỏ mua ở đâu (So Sánh, Chọn Mua)?

Pin đại con thỏ thường được dùng cho một số vật dụng chuyên biệt đặc biệt là các máy móc thiết bị kỹ thuật vậy mua pin đại con thỏ mua ở đâu tốt nhất.

Các loại pin đại thường được dùng để sử dụng trong các loại thiết bị kỹ thuật, nuôi nguồn, máy bắn khoảng cách và nhiều loại thiết bị thông dụng khác…

Tuy nhiên không phải pin đại con thỏ loại nào cũng tốt, vậy bạn nên mua pin loại nào là tốt nhất?

Pin Đại Panasonic loại pin này thường được sản xuất làm 2 loại chất liệu chính là Cacbon và Alkaline trong đó pin Alkaline là loại pin tốt nhất bởi chất lượng pin hạn chế khả năng bị ô xi hóa bởi môi trường hơn pin làm từ chất liệu Cacbon hoặc nhiều loại chất liệu thông dụng khác.Pin đại Panasonic - Alkaline

Pin đại Panasonic – Alkaline

  • Pin đại Energizer – loại pin từ thương hiệu Energizer được đánh giá cao bởi chất lượng và chất liệu pin từ lâu luôn đứng vững trên thị trường. Không chỉ vậy, Energizer nổi tiếng bởi khả năng lưu trữ năng lượng trong từng sản phẩm đặc biệt là các loại thiết bị pin chính hãng chất lượng.
  • Pin đại Duracell với mức giá tầm trung cũng được nhiều người sử dụng bởi chất lượng trong tầm giá rẻ, tương đương với các dòng pin trong cùng mức giá, pin đại GP cũng được coi là một dòng pin với mức giá rẻ chất lượng phù hợp.

Pin đại Duracell

Pin Đại Duracell

  • Đối với các cơ sở, doanh nghiệp sử dụng với tuần xuất lớn thường sử dụng các loại pin sạc đại để phù hợp với nhu cầu sử dụng, hơn hết, các loại pin sạc đại giúp tiết kiệm hơn rất nhiều so với các loại pin thông thường. Hiện nay, chúng tôi có cung cấp 2 loại pin sạc đại chính là pin sạc đại Camelion và pin sạc đại Ansmann.
  • Một số dòng pin nuôi nguồn có sử dụng các dòng pin kỹ thuật cần các loại pin kích cỡ pin đại thường là các dòng pin nuôi nguồn Panasonic, pin nuôi nguồn Lisun, pin nuôi nguồn Tekcell,…

Pin đại là loại pin có kích thước khá đặc biệt và thường được dùng để nuôi nhớ nguồn dữ liệu và nhiều loại thiết bị thông dụng khác. Vậy, pin đạipin Panasonic giá bao nhiêu?

Pin đại có những loại nào?

Pin đại có kích thước 60 x 34 mm có nhiều mã tương đương như: pin D, pin LR20, pin R20, pin E95,…. Pin được phân phối từ nhiều thương hiệu khác nhau như: Energizer, Panasonic, Maxell, Sony, Duracell,….

Và được làm từ các loại chất liệu như: kiềm (Alkaline), than (Carbon). Tùy nhu cầu công việc và thiết bị để lựa chọn pin đại sao cho hợp lý, vậy, cách chọn pin đại như thế nào? và pin đại thường được chọn như thế nào?

Đại-(1)Pin đại Duracell

Thông thường, nếu bạn chỉ sử dụng trong hệ thống đánh lửa bếp ga bạn có thể sử dụng pin đại Panasonic được làm từ chất liệu Cacbon bởi thiết bị này tiêu hao ít năng lượng nên hoàn toàn có thể sử dụng loại pin này.

Pin bếp ga Panasonic

Pin bếp ga Panasonic

Cũng có một số thiết bị sử dụng pin đại như đài casset, đèn pin,… đòi hỏi thiết bị  có chất lượng ổn định. Chính vì thế, bạn nên sử dụng các loại pin như pin Duracell, Panasonic, Energizer,…. Các loại pin này cần được làm từ chất liệu Kiềm (Alkaline) có khả năng tích trữ dung lượng tốt.

Nếu sử dụng pin với tần xuất lớn, bạn có thể sử dụng các loại pin sạc đại Asmann hoặc pin sạc đại Camelion – đây là 2 loại pin sạc có thể sử dụng vởi tần xuất lớn, dung lượng tốt.

Ngoài ra, nếu bạn là kỹ thuật viên, thường xuyên phải sử dụng máy móc công nghiệp bạn sẽ biết đến các dòng pin nuôi nguồn có kích cỡ đại chuyên dùng nuôi nhớ dữ liệu, nuôi nhớ nguồn và thiết bị kỹ thuật giúp thiết bị hoạt động linh hoạt, lưu trữ quá trình ngay cả khi thiết bị bị cắt nguồn đột ngột.

Pin-đại(2)Mua pin đại con thỏ ở đâu?

Chuyên cung cấp đầy đủ các loại pin đặc biệt là pin đại và pin sạc đại, chúng tôi chính là địa chỉ mua mà bạn đang tìm kiếm.

Như tôi đã đề cập ở trên, pin con thỏ được sản xuất từ nhiều thương hiệu khác nhau thì cũng có cơ sở sản xuất khác nhau, thông thường người Việt ta thường trú trọng pin đại Nhật bởi đây được coi là nơi sản xuất pin đại tốt nhất điển hình là thương hiệu Panasonic.

Nổi tiếng là thế vậy pin đại Panasonic giá bao nhiêu?

Là thương hiệu được sản xuất dưới nhiều dạng chất liệu như than, kiềm một số loại thiết bị pin nuôi nguồn còn được làm từ chất liệu Li – ion hoặc Lithium nên mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau, thông thường, pin có mức giá dao động dưới 250 ngàn đồng.

Chuyên dùng cho các loại thiết bị máy móc công nghiệp hoặc thiết bị thông dụng trong gia đình, pin trung và pin đại được coi là 2 loại pin có kích thước khá đặc biệt và được sử dụng trong nhiều loại thiết bị thông dụng trong gia đình.

Xem thêm sản phẩm như: Pin 3A, Pin tiểu. Pin 12V , cr2032

Pin đại và pin trung – loại pin không chỉ dùng cho kỹ thuật

Pin đại và pin trung là 2 loại pin có kích thước lớn hơn so với những loại thiết bị thông thường, đặc biệt là các loại máy móc kỹ thuật, máy nuôi nguồn, máy nuôi nhớ dữ liệu và nhiều loại thiết bị thông dụng khác.

Tương tự như các loại pin tiểu, pin đại và pin trung cũng có hình trụ tròn phân tách 2 cực âm dương 1 cách rõ rệt và các hiệu điện thế lần lượt là 1.5v đối với pin sử dụng 1 lần và 1.2v đối với các loại pin sạc giúp người dùng có thể lựa chọn các loại pin phù hợp cho thiết bị của mình.

Pin dai GP super alkaline 1.5v

Pin đại GP Super

Pin đại có kích thước 60 x 34mm, pin có các mã tương đương là:  pin D, pin E95, pin LR14,….

Pin trung có kích thước 48 x 28mm, pin có các mã tương đương là: pin C, pin E93, pin BP2,….

Những loại thiết bị được sử dụng các loại pin đại và pin trung giúp người dùng sử dụng thiết bị một cách tốt nhất.

Không chỉ vậy, pin còn được sử dụng trong các loại thiết bị công nghiệp, máy nuôi nguồn, máy nuôi nhớ dữ liệu giúp thiết bị có thể sử dụng một cách linh hoạt nhất (kể cả các loại pin có hàn thêm chân nối, mối nối, dây cắm).

Được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, nên khi mua pin bạn cần hiểu thiết bị của mình sử dụng pin gì và lựa chọn như thế nào cho hợp lý.

Có 4 loại chất liệu pin đại và pin trung chính là: cacbon, Alkaline, Lithium, Ni – Mh đối với cac loại thiết bị sử dụng năng lượng ít, bạn có thể lựa chọn pin làm từ chất liệu kiềm hoặc than, với các loại thiết bị nuôi nguồn thường sử dụng thiết bị làm từ chất liệu Lithium đối với các loại thiết bị làm từ chất liệu Ni – Mh thường là các loại pin sạc (hiện nay chúng tôi chỉ cung cấp 2 loại pin sạc trung và đại của hãng Camelion và Ansmann – đây cũng được coi là 2 hãng pin sạc chấ lượng tốt nhấ trong thời điểm hiện tại)

Pin trung c duracell 1 viên

Pin Duracell trung

Không chỉ được làm từ nhiều loại chất liệu, pin trung và pin đại còn được làm từ nhiều loại chất liệu, pin trung và pin đại còn được làm từ rất nhiều loại thương hiệu khác nhau như: Energizer, Panasonic, Camelion,…. ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu khác chuyên sản xuất các loại pin nuôi nguồn thông dụng và phổ biến với người sử dụng.

Như vậy, pin đại và pin trung là 2 loại pin chính rất thông dụng không chỉ dùng trong kỹ thuật mà còn dùng trong rất nhiều các loại thiết bị khác như máy bắn khoảng cách, quạt, bếp ga,….

Cách chọn pin đại đơn giản:

pin đại Panasonic Alkaline

Pin đại Sạc Alkaline Panasonic

Pin đại có kích cỡ khá lớn và thường được sản xuất bởi các thương hiệu như pin Panasonic, Camelion, Panasonic, Duracell, Ansmann và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Vậy, pin đại chọn như thế nào?

Pin dùng cho thiết bị gì?

Thường các loại pin sử dụng cho thiết bị công nghiệp sẽ có thêm các dạng chân nối, mối nối, chân cắm,….

Nên khi mua pin đại sạc bạn phải kiểm tra kỹ xem linh kiện pin của mình có đặc điểm gì đặc biệt không?

Ngoài ra, các thiết bị sử dụng loại pin này như đài catset, bếp ga, quạt, máy bắn khoảng cách và nhiều loại thiết bị khác.

Dung lượng: một số loại pin nuôi nguồn kích cỡ pin đại đòi hỏi pin phải có dung lượng lớn, đảm bảo, ngoài ra, các loại pin thông thường, dung lượng dao động dưới 1000mAh sử dụng trong nhiều loại thiết bị

Hiệu điện thế: đối với các loại pin thông thường, sử dụng trong các loại thiết bị thông dụng trong gia đình thường được sử dụng loại pin đại 1.5v, còn đối với các loại pin trong các máy kỹ thuật là pin có hiệu điện thế 3v hoặc pin 3.6V hoặc pin 6v.

pin sac dai ansmann 5000mah

Thương hiệu: pin đại được sản xuất từ rất nhiều thương hiệu như: Energizer, Camelion, Ansmann, Duracell, Panasonic,….

Những thương hiệu này đều có tiếng trên thị trường bởi chất lượng và mẫu mã, nếu bạn sử dụng pin dùng một lần nên sử dụng pin eneloop bởi pin chất lượng tốt, đối với các loại pin sạc AA thì bạn nên sử dụng loại pin sạc đại Ansmann đây là thương hiệu chuyên về pin sạc tốt nhất hiện nay, đối với thiết bị nuôi nguồn, tùy thiết bị của bạn là gì sẽ dùng pin tương ứng sao cho phù hợp nhất.

Mua pin đại ở đâu?

Chuyên cung cấp đầy đủ các loại pin đặc biệt là pin đại và pin sạc đại, chúng tôi chính là địa chỉ mua mà bạn đang tìm kiếm.

Như tôi đã đề cập ở  trên, pin được sản xuất từ nhiều thương hiệu khác nhau thì cũng có cơ sở sản xuất khác nhau, thông thường người Việt ta thường trú trọng pin đại Nhật bởi đây được coi là nơi sản xuất pin đại tốt nhất điển hình là thương hiệu Panasonic.

Nổi tiếng là thế vậy pin đại Panasonic giá bao nhiêu?

Là thương hiệu được sản xuất dưới nhiều dạng chất liệu như than, kiềm một số loại thiết bị pin nuôi nguồn còn được làm từ chất liệu Li – ion hoặc Lithium nên mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau, thông thường, pin có mức giá dao động dưới 250 ngàn đồng.

Hãy là người tiêu dùng thông minh, hãy chọn loại pin phù hợp với thiết bị và mức giá bạn có thể chi trả!

Khi cần tư vấn về các loại pin bạn có thể liên hệ: 093 378 5445

Hãy là người tiêu dùng thông minh, hãy chọn loại pin phù hợp với thiết bị và mức giá bạn có thể chi trả!

Khi cần tư vấn về các loại pin bạn có thể liên hệ: 093 378 5445

Trên đây là một số cách chọn pin đại chính hãng chất lượng, bạn có thể tham khảo để chọn cho gia đình, doanh nghiệp mình những loại pin chất lượng tốt nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: https://toppin.vn/

Trả lời


Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0933785445