Pin panasonic chính hãng chất lượng cao

Pin sạc AA Eneloop 2500mAh

Pin panasonic chính hãng chất lượng cao

Chuyên phân phối các loại thiết bị pin chính hãng giá tốt nhất, pin Panasonic thường được khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng phù hợp với giá thành.

Xuất hiện lâu đời trên thị trường bởi thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, pin panasonic thường được khách hàng sử dụng trong các loại thiết bị như điều khiển, đồng hồ, thiết bị văn phòng,…. Một số khác được sử dụng cho các loại thiết bị cao cấp hơn như: máy ảnh, Mic hát – những loại thiết bị thường được sử dụng với tần xuất lớn sẽ sử dụng các loại pin sạc Panasonic – pin sạc Eneloop.

Pin sạc AA Eneloop 2500mAh

Pin sạc Eneloop 2500mAh

Đối với các loại pin AA Panasonic chính hãng – chúng tôi có cung cấp nhiều loại pin với đủ loại chất liệu như: Cacbon (than), Alkaline (kiềm) – thường các loại pin than sẽ có giá thành rẻ hơn các loại pin được làm từ chất liệu Ni – Mh hoặc chất liệu Alkaline. Tuy mới xuất hiện từ năm 2005 nhưng pin Eneloop –Panasonic được rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng bởi chất lượng vượt trội so với những dòng pin sạc thông thường (theo bài toán kiểm thử nho nhỏ, 1 viên pin sạc Eneloop 2500mAh sau 7 tuần còn 2035mAh nhưng cũng thời gian và dung lượng tương tự pin Energizer chỉ còn 1825mAh – điều này có thể thấy pin Eneloop tốt hơn pin Energizer rất nhiều dù mức giá tương tự) – điều này có thể thấy pin sạc Eneloop tốt hơn những loại pin khác.

pin cr2032 panasonic-1

Pin Cr2032 Panasoni 3v

Ngoài những loại pin hình trụ tròn như pin aa, pin aaa, pin đại, pin trung,… pin Panasonic còn cung cấp rất nhiều loại pin cúc áo với các mã từ thông dụng đến hiếm bao gồm các mã: cr2032, cr2025, cr2016, cr1212, cr1216, cr2354, cr2450, cr2430,….. những viên pin này có hiệu điện thế 3v làm từ chất liệu lithium một số dòng được gọi là pin cmos sử dụng cho nhiều thiết bị thông dụng trong gia đình, kỹ thuật, công nghiệp,…

Là một trong những nhà phân phối pin Panasonic chính hãng chất lượng cao, Pin Trọng Tín chúng tôi chuyên cung cấp nhiều loại linh kiện pin giúp khách hàng sử dụng thiết bị một cách tốt nhất.

Share this post


Chat với Toppin