Bộ sạc pin, máy sạc pin

Bộ sạc pin, máy sạc pin AA, AAA, 9V

Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại bộ sạc pin, máy sạc pin của Panasonic, Eneloop, Energizer, Camelion,…

Hiện tại trên thị trường  có 4 dòng sạc chính là. Bộ sạc tự động ngắt khi đầy Pin, Bộ sạc không tự động ngặt, Bộ sạc tự động ngăt + sạc nhanh, Bộ sạc có màn hình hiển thị LCD.

Công dụng của từng loại sạc:

  • Bộ sạc tự động ngắt khi đầy Pin. Đây là dòng sạc thông dụng nhất hiện nay, cấu trúc đơn giản và rất dễ sử dụng. Đặc biệt có chức năng tự động ngắt nguồn điện khi đã được sạc đầy Pin. Một số các loại sạc tiêu biểu như: Energizer,  Beston, Panasonic, GP.
  • Bộ sạc không tự động ngắt khi đầy Pin: Loại này hiện ít thông dụng hơn vì không có chế độ tự ngắt khi đầy  để bảo vệ Pin nhưng bù lại thì giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Một số loại sạc tiêu biểu như: Bộ sạc C904 Camelion, C814B Beston.
  • Bộ sạc tự động ngắt + sạc nhanh: Chức năng thì giống như sạc tự động ngắt, khi đầy nhưng đc bổ sung thêm chức năng sạc nhanh giúp chúng ta sạc nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn, thông thường sẽ sạc nhanh hơn bộ sạc thường gấp 2,3 lần. 1 số loại sạc như C905 Camelion, BQ-CC55E.
  • Bộ sạc có hiển thị màn hình LCD: Đây là dòng sạc cao cấp nhất hiện nay. Dòng sạc này có đầy đủ chức năng như sạc nhanh, tự động ngắt. Ngoài ra, còn có thêm nhiều chức năng khác như chế độ tự động kiểm tra và đưa ra dòng sạc phù hợp với mỗi viên Pin, chức năng xả thông minh, chức năng phục hồi dung lượng Pin. 
Chat với Toppin