Pin panasonic thường dùng cho thiết bị gì? Cách chọn pin thật

Pin panasonic thường dùng cho thiết bị gì? Cách chọn pin thật

Thông dụng trong các thiết bị thông thường trong cuộc sống hằng ngày, pin panasonic được coi là linh kiện không thể thiếu trong các vật dụng trong gia đình cũng như doanh nghiệp. Vậy pin Panasonic thường dùng cho thiết bị gì và cách chọn pin thật (pin chất lượng tốt) như thế nào?

Xem thêm: http://toppin.vn/danh-muc/pin-panasonic/

Được coi là trái tim của các loại thiết bị, pin được coi là vật không thể thiếu giúp các thiết bị pin Panasonic được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng và giá cả. Chuyên phân phối các loại pin Panasonic AA, pin Panasonic AAA, pin Panasonic Cr2032, pin sạc AA Panasonic,…. Cùng nhiều loại pin chất lượng và thông dụng khác, tuy nhiên chất lượng các loại pin là khác nhau, sau đây là một số cách chọn pin uy tín:

Pin Panasonic Cr2032 3V – LithiumCR2032.jpg3
  • Chất liệu: pin panasonic thường được làm từ 3 chất liệu chính: cacbon, Alkaline, Ni – Mh. Pin được làm từ chất liệu Cacbon thường là các loại pin rẻ chuyên sử dụng một lần hoặc các thiết bị sử dụng ít năng lượng, pin alkaline chất lượng tốt hơn có khả năng lưu trữ năng lượng vượt trội, pin Ni – Mh là chất liệu thường được dùng trong các loại pin sạc.
  • Kích cỡ: tùy vào loại thiết bị sẽ sử dụng các loại pin khác nhau. Thông thường pin Panasonic sẽ có các mã sau: pin Panasonic AA, pin Panasonic AAA, pin Panasonic Cr2032,…. Một số mã pin sạc AA Panasonic thường được dùng trong các loại thiết bị sử dụng với tần xuất lớn như máy ảnh, máy flash, mic hát,….

 

  • CR2032.jpg2
  • Phân biệt pin thật pin giả dễ dàng: đối với việc mua pin, mua phải pin thật, pin giả là chuyện thường tình, chính vì vậy khi mua pin bạn cần thật nhanh nhậy nhìn các ký hiệu, thông số trên pin xem có rõ nét, đúng mã vạch, khi sờ vào pin chất liệu của vỏ có được rõ ràng không. Ngoài ra, một số loại pin cúc áo được in chữ chìm ngay trên bề mặt pin, bạn phải chú ý quan sát chữ viết có được rõ nét chạm chổ và khớp với vỏ giấy của pin hay không (rất nhiều trường hợp pin giả, pin kém chất lượng vỏ ghi chất liệu Alkaline nhưng in trên thân pin lại là chất liệu Cacbon hoặc lithium)

Trên đây là một số cách nhận biết pin thông dụng, dễ dàng nhận biết bằng mắt thường. Chúc bạn mua được loại pin ưng ý!

Để chat trực tiếp, bạn có thể liên hệ Fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/toppin.vn/

Share this post


Chat với Toppin