Pin cr1616 chuyên dùng cho các thiết bị nào?

Pin cr1616 chuyên dùng cho các thiết bị nào?

Chuyên dùng cho các thiết bị điều khiển, máy tính, đồng hồ,… đi kèm với đó là chất lượng trên từng sản phẩm pin lưu trữ năng lượng điện vượt trội.

Là loại pin có kích thước chỉ 16×1.6mm, chuyên dùng cho các thiết bị chuyên dụng, đi kèm với đó là khả năng lưu trữ năng lượng vượt trội so với những loại pin thông thường. Pin Cr1616 phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng. Vậy loại pin này có những loại nào?

Đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như:

Pin Cr1616 Camelion

Pin Cr1616 – Camelion

  • Pin cr1616 Camelion – đây là thương hiệu pin nổi tiếng đến từ Đức nổi tiếng trên thị trường. Không chỉ vậy với dung lượng 140mAh cùng chất liệu lithium – đây là loại pin giúp người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất liệu cũng như thương hiệu của sản phẩm.
  • Pin cr1616 Panasonic – Panasonic cũng là thương hiệu hàng đầu hiện nay đến từ Nhật Bản cùng kích cỡ và chất liệu nhưng loại pin này thường ít được người dùng ưa chuộng hơn bởi chất lượng không được đảm bảo.
  • Pin cr1616 Maxell – sánh ngang với thương hiệu Camelion, thương hiệu Maxell cũng được nhiều người ưa chuộng bởi chất liệu và giá thành – sản phẩm đến từ thương hiệu này còn có phần nhỉnh hơn giúp khách hàng sử dụng tốt hơn trong thiết bị hay việc thay linh kiện của mình.

Hầu hết những loại pin Cr1616 kể trên đều có hiệu điện thế 3V và có kích thước tương đương nhau có thể thay thế cho nhau khi sử dụng.

Ngoài việc phân phối những loại pin chính hãng, chúng tôi còn phân phối các loại pin có kích thước tương đương nhau, pin cr1616 – pin cr1620 – pin cr1632.

Từ những thông tin nêu trên, chúc bạn có thể tìm được sản phẩm pin ưng ý nhất cho thiết bị của mình!

Share this post


Chat với Toppin