Pin Camelion – pin giá rẻ chất lượng tốt

Pin Camelion – pin giá rẻ chất lượng tốt

Chuyên sử dụng cho các loại thiết bị thông dụng hàng đầu hiện nay, pin Camelion được coi là dòng thương hiệu sản xuất pin sử dụng một lần và pin sạc giá rẻ chất lượng tốt hàng đầu hiện nay.

Chuyên phân phối các loại pin giá rẻ, Camelion không khiến khách hàng thất vọng bởi chất lượng pin và giá cả. Chính vì thế, các dòng pin giá rẻ của thương hiệu pin Camelion càng được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

pin-sac-dai-camelion-1

Pin đại D Ni – Cd

Cung cấp đầy đủ các loại pin mã với đa dạng kích thước và làm từ các loại chất liệu khác nhau như Alkaline, Ni – Mh, lithium và được chia thành các loại thiết bị và chất liệu khác nhau.  Chúng được chia lần lượt như sau: Các loại thiết bị pin sạc thường được làm từ chất liệu Ni – Cd sử dụng nhiều loại thiết bị khác nhau loại pin này chuyên phục vụ cho các loại thiết bị cần sử dụng với tần xuất lớn chẳng hạn như:máy ảnh, mic hát,…. (nếu bạn sử dụng lâu dài, cho quán hát, cơ quan, trường học bạn nên sử dụng pin được làm từ thương hiệu Eneloop) Đối với các loại thiết bị pin cúc áo, hầu hết chúng đều được làm từ chất liệu Lithium pin sẽ có kích thước phù hợp với các loại thiết bị chuyên dụng. Còn lại, một số loại pin khác chuyên dùng cho các loại thiết bị cửa cuốn có mã A23, A27 sẽ được làm từ chất liệu Alkaline.

Máy sạc pin CamelionNgoài các mã pin thông dụng, Camelion còn sản xuất các loại bộ sạc pin thông dụng, giá rẻ, với nhiều chức năng đi kèm như tự ngắt, có màn hình, có đèn báo, có ước lượng thời gian hoặc cũng có thể là các loại máy sạc có tặng kèm pin giúp người dùng có thể sử dụng thiết bị một cách phù hợp nhất.

Để tham khảo thông tin hoặc liên hệ trực tiếp tại: https://www.facebook.com/Pintrongtin.chinhhang/

Share this post


Chat với Toppin