Mua pin đại ở đâu và pin đại Panasonic giá bao nhiêu?

Pin bếp ga Panasonic

Mua pin đại ở đâu và pin đại Panasonic giá bao nhiêu?

Pin đại là loại pin có kích thước khá đặc biệt và thường được dùng để nuôi nhớ nguồn dữ liệu và nhiều loại thiết bị thông dụng khác. Vậy, mua pin đại ở đâu và pin đại Panasonic giá bao nhiêu?

Pin đại có những loại nào?

Pin đại có kích thước 60 x 34 mm có nhiều mã tương đương như: pin D, pin LR20, pin R20, pin E95,…. Pin được phân phối từ nhiều thương hiệu khác nhau như: Energizer, Panasonic, Maxell, Sony, Duracell,…. Và được làm từ các loại chất liệu như: kiềm (Alkaline), than (Carbon). Tùy nhu cầu công việc và thiết bị để lựa chọn pin đại sao cho hợp lý, vậy, cách chọn pin đại như thế nào? và pin đại thường được chọn như thế nào?

Đại-(1)Pin đại Duracell

Thông thường, nếu bạn chỉ sử dụng trong hệ thống đánh lửa bếp ga bạn có thể sử dụng pin đại Panasonic được làm từ chất liệu Cacbon bởi thiết bị này tiêu hao ít năng lượng nên hoàn toàn có thể sử dụng loại pin này.

Pin bếp ga Panasonic

Pin bếp ga Panasonic

Cũng có một số thiết bị sử dụng pin đại như đài casset, đèn pin,… đòi hỏi thiết bị  có chất lượng ổn định. Chính vì thế, bạn nên sử dụng các loại pin như pin Duracell, Panasonic, Energizer,…. Các loại pin này cần được làm từ chất liệu Kiềm (Alkaline) có khả năng tích trữ dung lượng tốt. Nếu sử dụng pin với tần xuất lớn, bạn có thể sử dụng các loại pin sạc đại Asmann hoặc pin sạc đại Camelion – đây là 2 loại pin sạc có thể sử dụng vởi tần xuất lớn, dung lượng tốt.

Ngoài ra, nếu bạn là kỹ thuật viên, thường xuyên phải sử dụng máy móc công nghiệp bạn sẽ biết đến các dòng pin nuôi nguồn có kích cỡ đại chuyên dùng nuôi nhớ dữ liệu, nuôi nhớ nguồn và thiết bị kỹ thuật giúp thiết bị hoạt động linh hoạt, lưu trữ quá trình ngay cả khi thiết bị bị cắt nguồn đột ngột.

Pin-đại(2)Mua pin đại ở đâu?

Chuyên cung cấp đầy đủ các loại pin đặc biệt là pin đại và pin sạc đại, chúng tôi chính là địa chỉ mua mà bạn đang tìm kiếm.  Như tôi đã đề cập ở  trên, pin được sản xuất từ nhiều thương hiệu khác nhau thì cũng có cơ sở sản xuất khác nhau, thông thường người Việt ta thường trú trọng pin đại Nhật bởi đây được coi là nơi sản xuất pin đại tốt nhất điển hình là thương hiệu Panasonic.

Nổi tiếng là thế vậy pin đại Panasonic giá bao nhiêu? Là thương hiệu được sản xuất dưới nhiều dạng chất liệu như than, kiềm một số loại thiết bị pin nuôi nguồn còn được làm từ chất liệu Li – ion hoặc Lithium nên mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau, thông thường, pin có mức giá dao động dưới 250 ngàn đồng.

Hãy là người tiêu dùng thông minh, hãy chọn loại pin phù hợp với thiết bị và mức giá bạn có thể chi trả!

Khi cần tư vấn về các loại pin bạn có thể liên hệ: 093 378 5445

Fanpage của chúng tôi https://www.facebook.com/toppin.vn/

Share this post


Chat với Toppin