Mẹo mua pin AA giá rẻ chất lượng

Mẹo mua pin AA giá rẻ chất lượng

Mẹo mua pin AA giá rẻ chất lượng

Trên thị trường hiện nay, số lượng khách hàng sử dụng pin AA, pin tiểu ngày càng nhiều. Với sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng nhiều, đòi hỏi việc chọn pin càng phải chính xác. Để có 1 đôi pin chất lượng, phù hợp với giá tiền bỏ ra, Top Pin chia sẻ một vài cách chọn pin chất lượng.

1. Chọn loại pin

Với những thiết bị khác nhau lại sử dụng pin sao cho phù hợp. Pin AA có thể dùng cho đồng hồ, máy ảnh, các loại điều khiển cầm tay, đồ chơi của trẻ em… Cấu trúc thiết kế không giống nhau, ví như máy ảnh : có thể dùng pin thường và pin sạc AA.

pin sạc camelion AA 2700mahPin sạc to hơn pin thường và có giá đắt hơn, vì nó có thể sạc đi sạc lại nhiều lần. Nhưng tầm trung có thể chia ra thành 3 nhóm, loại +/- 175 mAh, loại +/- 900 mAh và loại +/- 2300 mAh.

2.Chọn nhãn mác của pin

Đặt vị trí mình là khách hàng, có thể thấy được việc chọn mua pin theo thương hiệu sản phẩm là rất nhiều. Thương hiệu càng lớn sẽ được nhiều người mua, bởi chất lượng tốt. Pin AA là dòng pin nhiều người tìm kiếm , nên việc mua phải hàng giả hàng nhái là rất dễ. Chủ cửa hàng thường đánh vào tâm lý muốn mua hàng giá rẻ mà bán cho chúng ta pin ” dởm”.

Ví dụ : thương hiệu pin energizer bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, ai đi mua cũng được giới thiệu về dòng pin này : chất lượng tốt, giá rẻ…. Thực tế bạn đã mua phải hàng Trung Quốc, có giá tương được không kém gì pin chính hãng. Ngoài hãng pin này thì bạn cũng có thể mua phải hàng giả : pin Eneloop, camelion, Duracell….

Để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng thì nên đến những cửa hàng uy tín chuyên cung cấp pin các loại chính hãng. Với những hãng pin lạ được giới thiệu thì không nên mua, tránh việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

3. Xem dung lượng pin

Pin AA thì dung lượng pin bao nhiêu là đủ? Với các loại pin sạc thì sạc được bao nhiêu lần mới đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Thông thường các loại pin có thể là 1,5V; 3V; 700mAH; 900mAH; 2300mAH … Những loại pin dung lượng càng cao thì giá càng đắt. Tìm hiểu thiết bị điện tử của mình phù hợp với loại pin nào để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

 

 

Share this post


Chat với Toppin