Bộ sạc pin energizer thông minh có đèn báo tiện lợi

Bộ sạc pin energizer thông minh có đèn báo tiện lợi

Bộ sạc pin energizer thông minh có đèn báo tiện lợi

Các loại pin sạc hiện nay khi khách hàng mua sản phẩm đều cần đến bộ sạc đi kèm, với những tính năng vượt trội bộ sạc pin energizer là sản phẩm hàng đầu. Được đánh giá cao về chất lượng pin sạc, nên các sản phẩm kèm theo của hãng đều đảm bảo, uy tín.

Bộ sạc Energizer CHVC4

Bộ sạc Energizer CHVC4

Với những bộ sạc thông minh có thể sạc cho nhiều loại pin cùng 1 lúc : pin sạc AA, pin sạc AAA,…

 

Bộ sạc pin energizer 9V dùng được cho loại : pin AA, pin AAA. Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng tinh tế, thời gian sạc nhanh. Khi sạc pin còn có hệ thống đèn báo, giúp chúng ta biết được khi nào hết pin và đầy pin.

 

14543399_749307091875291_992156298_n

Với thiết kế đơn giản, bộ sạc pin energizer có thể mang đi khắp mọi nơi, vô cùng tiện lợi. Cắm sạc được ở bất cứ đâu khi cần thiết. Với những bộ sạc pin của hãng thì chỉ nên sạc pin chính hãng. Khi sạc pin bên thứ 3 thì có thể có sự xung đột, dễ gây chập cháy nổ.

Nên tìm đến những địa chỉ uy tín để mua hàng chính hãng chất lượng. Bởi pin sạc thường có giá cao hơn so với các loại pin thông thường. Chi phí bỏ ra để mua cả bộ sạc cũng tốn kém, cần có sự cân nhắc. Bởi hàng giả hàng nhái thời gian sạc lâu, mà pin lại nhanh hết điện. Ảnh hưởng đến thiết bị cũng như gây tâm lý không thoải mái.

Share this post


Chat với Toppin